0974 365 751

chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Khan hiếm nguồn cung, bất động sản phía Nam “trỗi dậy” hút dòng tiền cuối năm

Bất chấp thị trường bất động sản (BĐS) cả nước đang bước vào giai đoạn giảm nhiệt do nguồn cung khan hiếm, BĐS tại phía Nam vẫn không ngừng hấp dẫn nhà đầu tư nhờ lợi thế quỹ đất rộng, giá thành “mềm” và nhiều dự án được đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch.

Thị trường địa ốc phía Nam đang dần “soán ngôi vương”

Dưới sự quản lý chặt chẽ của chính quyền, nhiều dự án mới không đủ điều kiện pháp lý, khó ra hàng, tín dụng BĐS ngày càng siết chặt. Nhiều chuyên gia dự báo, nguồn cung và lượng giao dịch BĐS trên cả nước, đặc biệt là khu vực cạn kiệt quỹ đất như TP. Hà Nội có thể sụt giảm mạnh trong năm tới.

Theo báo cáo mới nhất của Việt Holdings, trong 9 tháng đầu năm, thị trường BĐS TP. Hà nội chỉ có một vài dự án nhà ở được chấp thuận chủ trương đầu tư, giảm khoảng 83%; chỉ có 12 dự án được chấp thuận đầu tư, giảm khoảng 72% và chỉ có 24 dự án được cấp phép xây dựng, giảm khoảng 38%, so với cùng kỳ năm 2018. Đồng thời, chỉ có 32 dự án nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện huy động vốn, giảm 58,44% về số lượng dự án so với năm 2018. Thế nên, rất nhiều doanh nghiệp địa ốc cùng giới đầu tư nhạy bén đã nhanh chóng chuyển hướng đầu tư về các khu vực lân cận.

Hàng nghìn khách hàng chờ đợi dự sự kiện mở bán dự án Rose Town Ngọc Hồi

Theo đó, phía Nam đang nổi lên như một điểm sáng mới tại thị trường BĐS phía Nam, với với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn bình quân của cả nước 1,3 đến 1,5 lần. Trong 9 tháng đầu năm, khu vực này đã thu hút hơn 1,56 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Chính phủ cho biết sẽ dành 45.000 tỷ đồng nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn về hạ tầng, giao thông và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đó cũng là lý do ngay hàng nghìn khách hàng đã đăng ký tham dự sự kiện công bố mở bán dự án khu đô thị Rose Town Ngọc Hồi. Là dự án đô thị hiện đại, hiếm hoi sở hữu pháp lý hoàn thiện, rõ ràng, minh bạch, công bố mở bán đúng thời điểm thị trường đang “khát” nguồn cung, vì thế gần 100% sản phẩm tại dự án Rose Town Ngọc Hồi đã mang lại hy vọng lớn cho mơ ước của bao người về 1 tổ ấm sang trọng hiện đại và tiện nghi.

Dành trọn 70% diện tích cho không gian xanh và các công trình tiện ích phục vụ cư dân, Rose Town Ngọc Hồi được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất Hoàng Mai. Dự án sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc ngay trung tâm hành chính, đối diện UBND tỉnh, mặt tiền đường Ngọc Hồi, xung quanh trường học, bệnh viện,…

Sôi động tại sự kiện mở bán dự án Rose Town Ngọc Hồi

Rose Town Ngọc Hồi được kỳ vọng cao về tính thanh khoản nhờ tiềm năng gia tăng giá trị lớn đến từ hệ thống tiện ích độc đáo như: hệ thống 20 công viên cây xanh trải đều, trường mầm non quốc tế … Tất cả các tiện ích này khi hình thành sẽ thiết lập nên những giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án. Đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Nguồn cung khan hiếm, dự án chất lượng cùng chính sách giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm nên thành công của chung cư Rose Town Ngọc Hồi. Tiếp tục phát huy những ưu thế riêng có, khu đô thị Rose Town Ngọc Hồi chắc chắn sẽ duy trì sức nóng, trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng an cư, và là địa chỉ tin cậy thu hút dòng tiền đầu tư hiệu quả dịp cuối năm.

Khan hiếm nguồn cung, bất động sản phía Nam “trỗi dậy” hút dòng tiền cuối năm
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply