0974 365 751

chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Cơ hội sở hữu 50 căn hộ đầu tiên tại dự án Rose Town

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Nam Hà Nội, căn hộ của tòa Rose Town Ngọc Hồi đang rất hút khách…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Nam Hà Nội, dù chưa được tung ra thị trường, nhưng căn hộ của chung cư Rose Town Ngọc Hồi đã được một lượng lớn khách hàng tin tưởng và chờ đợi

Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, hiện nay chung cư Rose Town Ngọc Hồi chỉ tung ra khoảng 50 căn đợt 1, đây cũng chính là những cơ hội lớn dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu và đầu tư căn hộ ở đây

Căn hộ giá từ 490 triệu đồng tạo sức hút

Lý giải về sức hút trên thị trường của tòa Rose Town Ngọc Hồi trong thời gian qua, giới đầu tư nhìn nhận, thứ nhất, với lợi thế nằm ngay tọa độ vàng tại trung tâm dự án, bên cạnh được thừa hưởng toàn bộ giá trị sống có được từ môi trường sống sinh thái rộng lớn từ toàn bộ khu đô thị, cư dân tương lai của tòa Rose Town Ngọc Hồi còn được sở hữu đặc quyền hệ thống tiện ích nội khu khép kín, chuẩn Hàn Quốc mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Thứ hai, 100% căn hộ của toà Rose Town Ngọc Hồi đều được thiết kế thông minh, hiện đại với diện tích linh hoạt 65 – 108m2 bố trí 2 – 3 phòng ngủ có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điểm cộng cho mỗi căn hộ nơi đây chính là hệ thống nội thất được trang bị hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng với việc ứng dụng công nghệ smarthome giúp cư dân có thể kiểm soát và quản lý hệ thống điện thông qua các thiết bị điện tử smartphone hoặc iPad.

Cuối cùng, tiến độ dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sức hút của tòa Rose Town Ngọc Hồi. Chủ đầu tư cho biết tòa Rose Town Ngọc Hồi đã hoàn thiện hàng loạt dự án với tiến độ và chất lượng vượt trội, cộng đồng văn minh mang tới những giá trị sống tới khách hàng

Đây là yếu tố cho thấy uy tín của chủ đầu tư Xuân Mai giúp người mua tin tưởng và liên tục chờ đặt mua căn hộ tại khu đô thị này suốt thời gian ngắn vừa qua.

Ưu đãi dành cho 50 căn đầu tiên chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Khác với nhiều dự án tăng giá trong giai đoạn còn những căn cuối cùng, chủ đầu tư dự án Rose Town Ngọc Hồi khẳng định vị thế và uy tín của mình trong chính sách bán hàng chào đón những cư dân đầu tiên của Rose Town Ngọc Hồi.

Nếu như trước đây nhắc đến căn hộ xanh đạt chuẩn Eco người ta thường liên tưởng đến những dự án cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu thì với việc xuất hiện của tòa Rose Town Ngọc Hồi với việc chỉ cần có trong tay khoảng 490 triệu đồng là người dân Thủ đô đã có thể sở hữu ngay một căn hộ xanh giữa lòng đô thị.

Đặc biệt, tham gia sự kiện mở bán cuối cùng tòa chung cư Rose Town Quý khách còn có cơ hội được tự mình trải nghiệm căn hộ thực tiễn để khẳng định chất lượng công trình từ đó yên tâm hơn nữa vào quyết định của mình khi xuống tiền đầu tư vào dự án này.

Trong bối cảnh, thị trường căn hộ đang cạnh tranh gay gắt, việc đầu tư 3 căn hộ thực tế của chủ đầu tư Rose Town Ngọc Hồi được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao bởi trải nghiệm thực tế là điều khách hàng hiện nay rất quan tâm khi đi mua căn hộ.

* Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư
Hotline: 094 818 1116
Website: http://rosetown.com.vn/

Cơ hội sở hữu 50 căn hộ đầu tiên tại dự án Rose Town
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply