0974 365 751

chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Có 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng mua nhà chung cư ở đâu tại Hà Nội?

Phân khúc chung cư giá dưới 2 tỷ đồng trên thị trường Hà Nội là phân phúc được nhiều người có nhu cầu ở thực tìm kiếm hiện nay, song trên thị trường lại không có quá nhiều dự án ở phân khúc này.

Với tài chính không nhiều, người mua nhà có thể tìm hiểu, tham khảo lựa chọn những dự án chung cư ở Hà Nội có mức giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Đơn cử, tại quận Hoàng Mai, dự án chung cư Rose Town đang được chủ đầu tư chào bán với mức giá từ 1,4 tỷ đồng cho căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 52m2. Với những căn hộ có diện tích lớn hơn với 3 phòng ngủ, mức giá cũng chỉ khoảng hơn 2,3 tỷ đồng.

Hiện dự án đang triển khai, trong đó có một tòa đang hoàn thiện và dự kiến được bàn giao cho người mua vào cuối năm nay.

Điểm mấu chốt và đặc biệt quan trọng khi mua một sản phẩm bất động sản là việc sở hữu vị trí đắt giá, giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở tiêu chuẩn, tận hưởng các tiện ích nổi trội. Nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân về cộng đồng dân trí cao, môi trường sống lành mạnh, hệ thống giáo dục toàn diện cho sự phát triển của con cái trong tương lai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu.

Đó chính là Rose Town – dự án căn hộ chung cư có quy mô rộng lớn với nhiều ưu điểm vượt trội .

Lấy ý tưởng thiết kế từ những công trình kiến trúc hiện đại, các căn hộ Rose Town Ngọc Hồi hiện lên với những đường nét tinh tế, sang trọng đồng thời tạo ra nhiều khoảng không gian mở, liên kết với thiên nhiên. Các phòng chức năng được bố trí hợp lý, loại bỏ nhiều bức chắn giúp tận dụng tối đa diện tích giữa các phòng bên trong căn hộ. Hệ thống ban công, cửa sổ được mở rộng, đón nhận nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên, đem đến một không gian sống thoáng đãng, thân thiện môi trường.

Theo nhận định của các chuyên gia, giá bất động sản khó có thể giảm thời gian tới. Hơn nữa, việc mua nhà hiện nay được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn giúp người mua nhà giảm bớt gánh nặng trong thời gian năm đầu tiên.

Nhiều ngân hàng như: Maritime Bank, TPBank, BIDV, PvcomBank, Vietcombank, HSBC, Techcombank,… cũng có những gói ưu đãi riêng dành cho khách vay mua nhà.

Hiện tại, Maritime Bank đang cho vay mua nhà với các gói lãi suất ưu đãi 6,59%/năm cố định trong 6 tháng; 8%/năm cố định trong 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ 3,5%, vào khoảng 11,5%/năm.

Maritime Bank có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị ngôi nhà, thời hạn vay tối đa 25 năm. Hay BIDV cũng đang cho vay mua nhà với lãi suất 7,8%/năm với gói vay 12 tháng; 8,8%/năm với gói vay 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi ngân hàng này rơi vào khoảng 10,1%/năm.

Có 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng mua nhà chung cư ở đâu tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply