0974 365 751

chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chốn an cư tuyệt vời tại Chung cư Rose Town

Cư dân sở hữu căn hộ Rose Town Ngọc Hồi sẽ thật sự cảm thấy hài lồng về chất lượng cuộc sống tại đây. Đây là cam kết của chủ đầu tư Xuân Mai Corp khi tiến hành triển khai dự án.
khuon vien chung cu rose town
Tọa lạc tại trục đường huyết mạch Ngọc Hồi – Giải Phóng của Hà Nội, gần với hai bến xen lớn là BX. Giáp Bát và BX. Nước Ngầm, chung cư Rose Town nằm tại vị trí hai măt đường Giải Phóng được đánh giá là có vị trí vàng tại Hà Nội.
Sở hữu vị trí trung tâm đường Ngọc Hồi – Giải Phóng được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực. Cư dân Chung cư Rose Town có thể yên tâm vui vẻ vui chơi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.
Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Corp và Bao Bì đang kiên tạo một không gian sống đậm chất xanh, tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây. Với diện tích hơn 3,6ha, Chung cư Rose Town dành riêng 60% diện tích khu đất dành cho việc phát triển hệ thống cây xanh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án Rose Town đối với các dự án khác trong khu vực.
Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.

Có vị trí đắc địa và thiết kế xanh đúng chuẩn nhưng giá căn hộ Rose Town rất cạnh tranh chỉ từ 24-27tr/m2. Trong khi thị trường đang thừa chung cư cao cấp thiếu căn hộ giá rẻ thì chung cư Rose Town Giải Phóng nổi bật lên trong số đó.
 
Phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư
Hotline: 0989 222 369
 
Chốn an cư tuyệt vời tại Chung cư Rose Town
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply