Mua nhà dễ dàng với Chung cư Rose Town

CHUNG CƯ ROSE TOWN: Mua nhà dễ dàng với Chung cư Rose Town - TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích Xuân Mai Complex
Tổng quan Xuân Mai Complex
Vị trí Xuân Mai Complex
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Mua nhà dễ dàng với Chung cư Rose Town


Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều dự án chung cư được mở bán, tuy nhiên một điều chưa hợp lý là người mua thường phải đầu tư căn hộ với một mức giá chênh khá lớn, Rose Town là dự án hiếm hoi người dân thủ đô được mua với giá gốc từ chủ đầu tư.

Những ưu điểm của Chung cư Rose Town

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn vị trí nào, dự án nào để yên tâm làm nơi an cư lâu dài thì có thể cân nhắc đếnMua Căn hộ Rose Town. Ưu điểm tuyệt vời của dự án này có rất nhiều nhưng quan trọng nhất không thể bỏ qua vị trí trọng yếu của dự án.

Nằm trên tuyến đường vành đai Ngọc Hồi, dự án mang lại cho người đầu tư rất nhiều những lợi ích trong giao thông và tầm nhìn dài hạn. Cụ thể: từ khu vực chung cư này bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 km là đã có thể ra được đến bờ hồ Hoàn Kiếm – trung tâm thủ đô Hà Nội. Ngoài ra từ trung tâm dự án còn dễ dàng kết nối với rất nhiều trường đại học trọng điểm của nhà nước như Đại học Bách Khoa, Kinh tế...

Đối với những gia đình có người cao tuổi và trẻ em thì việc lựa chọn Rose Town Ngọc Hồi lại càng trở nên cần thiết bởi từ dự án này di chuyển sang bệnh viện quốc gia Bạch Mai chỉ khoảng 3 km – 7 phút di chuyển mà thôi.

Mô hình liền kề tại dự án Rose Town 

Mua nhà giá gốc Dự án Rose Town

Một nghịch lý khi đầu tư nhà đất thủ đô mà rất nhiều người dân Hà Nội đang phải gánh chịu đó chính là việc mua căn hộ với giá chênh cao. Rất nhiều các khu căn hộ được xây dựng với giá khá hợp lý, chỉ từ 15 – 17 triệu đồng/m2 nhưng giá trị thực tế đến tay người dân thì lên đến 20 triệu/ m2.

Nguyên nhân của thực trạng này là do thị trường nhà đất luôn bị đầu cơ và làm giá. Chủ đầu tư cũng không quá quan tâm đến việc giá đến tay người tiêu dùng bị chênh bao nhiêu nên vấn nạn này ngày càng tăng cao và mang đến cho người dân rất nhiều khó khăn. Bởi những người có nhu cầu ở thực tế, mua nhà sử dụng nhiều khi phải ngậm ngùi bỏ qua dự án tiềm năng vì giá cả đội lên quá cao vượt tầm với.

Tuy nhiên dự án Rose Town Ngọc Hồi được chủ đầu tư cam kết đưa đến tay người tiêu dùng với mức giá gốc. Điều này se góp phần thực hiện ước mơ an cư tại thủ đô của rất nhiều gia đình trẻ trong thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0916 858 169

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Xuân Mai Complex Tổng quan Dự án

  • Vị trí Xuân Mai ComplexVị trí Dự án

  • Thiết kế Xuân Mai ComplexThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Xuân Mai ComplexTiện ích Dự án

Copyright © 2013 CHUNG CƯ ROSE TOWN