Không gian sống của Chung cư Rose Town

CHUNG CƯ ROSE TOWN: Không gian sống của Chung cư Rose Town - TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích Xuân Mai Complex
Tổng quan Xuân Mai Complex
Vị trí Xuân Mai Complex
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Không gian sống của Chung cư Rose Town


Không gian sống Chúng cư Rose Town

Chung cư Rose Town có vị trí tọa lạc đắc địa phía Tây Nam Thủ đô. Dự án mang lại cho khách hàng một không gian sống 1 cuộc sống đích thực và đặc biệt hơn là Rose Town cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực mà những dự án không thể mang lại lựa chọn nào tốt hơn cho khách hàng. Dưới đây là một số hạng mục được thiết kế phục vụ cho sinh hoạt của cư dân:

Chung cư Rose Town rất chăm chút đã đầu tư cho hệ thống không gian cảnh quan xanh và thân thiện với môi trường để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt tại cư dân nơi đây, mọi ngóc ngách nhỏ nhất của Rose Town đều được phủ bở những cây cỏ xanh rì và nhưng bông hoa với màu xắc rực rỡ tạo ra một cuộc sống thơ mộng nơi đây

chung cu eco dream
Một góc vui chơi xanh của dự án

Hệ thống đường dạo bộ của dự án trải dài bao quanh dự án với những tán cây cao và những vườn rợp bóng mát sẽ là nơi lý thú cho những cư dân khi đi bộ thể dục và là nơi nô đùa của những mầm non tương lại.

tien ich chung cu eco dream
Không gian xanh của chung cư  Rose Town

Đặc biệt ở Rose Town hộ tụ đầy đủ những tiện ích phục vụ cho sinh hoạt như phòng tập GYM , bể bơi,Trường mầm non, Khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe v..v. sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây và chắn chắn quý khách hàng không thể không hài lòng với dịch vụ tuyệt vời tại nơi này.

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Xuân Mai Complex Tổng quan Dự án

  • Vị trí Xuân Mai ComplexVị trí Dự án

  • Thiết kế Xuân Mai ComplexThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Xuân Mai ComplexTiện ích Dự án

Copyright © 2013 CHUNG CƯ ROSE TOWN